top of page
bakery.png

Bakery Spray Technology

FOOD & BEVERAGE

กระบวนการต่างๆ ในโรงงานผลิตเบเกอรี่ อาทิเช่น egg wash, ทาน้ำมันลงแม่พิมพ์, ทาของเหลวที่หนืดต่างๆ และทำความสะอาดอุปกรณ์ในโรงงาน เป็นกระบวนการที่ท้าทาย เรามีเทคโนโลยีการสเปรย์สำหรับกระบวนการเหล่านี้ ซึ่งช่วยให้ท่านเพิ่มผลกำไร เราสามารถทำให้กระบวนการเหล่านี้เป็นระบบอัตโนมัติ มีความสม่ำเสมอในการเคลือบ ลดของเสีย และยังสามารถเพิ่มอายุของผลิตภัณฑ์โดยกระบวนการสเปรย์ mold inhibitor

โซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมเบเกอรี่
casestudyautomatedspraysystemhelpssnackmakerimproveproductqualityandreducemonthlyoperating

Coating

การเคลือบที่เหมาะสมจำเป็นต้องมีปริมาณและอุณหภูมิการเคลือบที่เหมาะสม เพื่อให้ได้คุณภาพ, ประสิทธิภาพและการผลิตที่สูงสุด

ข้อมูลเพิ่มเติม >>

release-agent-spraying.png

Release Agents

สเปรย์ release agent ในปริมาณที่เหมาะสมและทั่วถึงบนแม่พิมพ์หรือสายพานช่วยลดผลิตภัณฑ์เสีย

ข้อมูลเพิ่มเติม >>

video-AutoJet-Pathogen-Protection-Spray-System-for-Conveyors-and-Fresh-Meat-660x370.jpg

Cleaning

การทำความสะอาดเป็นส่วนสำคัญในอุตสาหกรรมเบเกอรี่ เราช่วยลดเวลาในการทำความสะอาด, ฆ่าเชื้อและลดการใช้เคมี

ข้อมูลเพิ่มเติม >>

เทคโนโลยีสเปรย์สำหรับอุตสาหกรรมเบเกอรี่
spraydryformilk.jpg

Automated Coating System

สำหรับการสเปรย์ที่ต้องการความแม่นยำและสม่ำเสมอ Precision Spray Control (PSC) จาก Spraying Systems PSC ช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์พร้อมลดการสูญเสียที่ไม่จำเป็น แม้ว่าพารามิเตอร์การทำงานจะเปลี่ยนแปลงไป

ข้อมูลเพิ่มเติม >>

Precision-Spray-Control.png
spraydryformilk.jpg

สเปรย์ egg wash ด้วยหัว PulsaJet nozzles

spraydryformilk.jpg
Business Meeting

คุยกับผู้เชี่ยวชาญของเรา

หากท่านต้องการความช่วยเหลือในการแก้ปัญหาเรื่องการสเปรย์? หากท่านกำลังมองหาหัวสเปรย์และสเปคสินค้า? หากท่านมีคำถามเกี่ยวกับการใช้งานหัวเปรย์? ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้บริการ เพียงคลิกลิงค์ด้านล่างและแจ้งวันและเวลาที่ต้องการประชุม

bottom of page